Cách Tắt Thông Báo trên Tik Tok

Cách tắt thông báo trên Tik Tok trên điện thoại iPhone, Android… Cách tắt bật thông báo Tik Tok có lượt thích mới, bình luận mới, khi có người follow, khi có người nhắc đến bạn, khi tin nhắn mới…Khi sử dụng Tik Tok có ai đó thích, bình luận, Follow, nhắc đến bạn… thì Tik Tok sẽ thông báo cho bạn biết. Tuy nhiên, khi có quá nhiều thông báo thì sẽ làm phiền đến bạn. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo thích, bình luận, Follow, nhắc đến bạn trên Tik Tok… Nếu bạn muốn biết cách thực hiện xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tắt thông báo trên TikTok

Cách 1: Cách tắt thông báo TikTok

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải tải hoặc cập nhật ứng dụng TikTok đang sử dụng lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể cập nhật TikTok đang sử dụng lên phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 1: Trên ứng dụng Tik Tok vào mục Tôi. Nếu chưa có tài khoản TikTok thì hãy xem cách đăng ký tài khoản TikTok.

Cách tắt thông báo TikTok

Bước 2: Chọn tiếp mục Menu 3 dấu gạch dọc.

Cách tắt thông báo TikTok 2

Bước 3: Chọn mục Thông báo đẩy.

Cách tắt thông báo TikTok 3

Bước 4: Rồi chọn Tắt các mục thông báo trên Tik Tok tại đây.

Cách tắt thông báo TikTok 4

Tại đây, bạn có thể tắt bật tất cả các mục thông báo trên Tik Tok như thông báo lượt thích mới, bình luận mới, khi có người follow, khi có người nhắc đến bạn, khi tin nhắn mới… tắt bật thông báo khi có video mới từ tài khoản bạn follow, gợi ý video, live stream từ những tài khoản bạn follow… Còn nếu bạn đã bật các mục thông báo này nhưng TikTok vẫn không hiện thông báo thì hãy tiếp tục bật thông báo theo cách 2 dưới đây.

Cách 2: Cách tắt/ bật thông báo TikTok từ trong Cài đặt máy

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên điện thoại.

Cách tắt thông báo trên TikTok từ trong mục Cài đặt 1

Bước 2: Chọn tìm mục Ứng dụng.

Cách tắt thông báo trên TikTok từ trong mục Cài đặt 2

Bước 3: Tìm và chọn mục ứng dụng Tik Tok.

Cách tắt thông báo trên TikTok từ trong mục Cài đặt 3

Bước 4: Chọn mục Thông báo.

Cách tắt thông báo trên TikTok từ trong mục Cài đặt 4

Bước 5: Rồi chọn Tắt /Bật các mục thông báo của ứng dụng TikTok tại đây.

Cách tắt thông báo trên TikTok từ trong mục Cài đặt 5

Thông qua 2 cách trên chắc là bạn đã biết cách thực hiện tắt bật thông báo trên Tik Tok. Hướng dẫn, này bạn có thể tham khảo để thực hiện tắt bật thông báo trên cả thiết bị iOS iPhone và cả Android. Ngoài ra để bảo mật tài khoản TikTok hơn bạn hãy xem cách cài đặt quyền riêng tư TikTok hoặc muốn tên TikTok của bạn trở nên độc đáo hơn thì hãy xem cách đổi tên TikTok kí tự đặc biệt này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.