Hướng dẫn cách tìm id Tik Tok trên điện thoại iPhone, Android, Samsung. Cách tìm kiếm bạn bè TikTok Trung Quốc, cách tìm kiếm người dùng Tik Tok qua id mới nhất.Để follow theo dõi, xem video TikTok, tìm bạn bè trên Tik Tok hay tìm kiếm một ai đó trên Tik Tok bạn thường sử dụng đến tính năng tìm người dùng qua id TikTok. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng đến tính năng này nhưng chưa biết cách sử dụng thì hãy tiếp tục xem Yeualo.com hướng dẫn dưới đây.

Cách tìm id Tik Tok

Bước 1: Trên gian diện chính của Tik Tok vào mục Khám phá.

Cách tìm id TikTok 1

Bước 2: Chọn mục Tìm kiếm rồi nhập id Tik Tok cần tìm kiếm.

Cách tìm id TikTok 2

Bước 3: Chọn kết quả người dùng trùng khớp với id TikTok mà bạn cần tìm kiếm.

Cách tìm id TikTok 3

Bước 4: Bạn có thể xem video Tik Tok hoặc follow người cần tìm kiếm.

Cách tìm id TikTok 4

Hướng dẫn cách tìm kiếm id TikTok này của Yeualo.com bạn có thể xem và áp dụng tìm kiếm trên TikTok phiên bản Android và iPhone. Ngoài ra, để dễ nhớ id TikTok và được chuyên nghiệp hơn bạn hãy thực hiện đổi id Tik Tok và xem thêm nhiều video Tik Tok hấp dẫn hơn hãy tải Tik Tok Trung Quốc phiên bản nội địa này.

4/5 - (1 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.