Cách đặt ảnh đại diện Tik Tok bằng video ảnh động

Hướng dẫn cách đặt ảnh đại diện Tik Tok bằng video ảnh động. Cách đổi hình avatar Tik Tok bằng ảnh động, bằng video trên điện thoại iPhone và Android mới nhất.Avatar TikTok hay còn gọi là ảnh đại diện Tik Tok. Ở bài trước Yeualo.com có hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện Tik Tok bằng hình ảnh. Tuy nhiên, trên bản cập nhật TikTok mới có thể đổi ảnh đại diện TikTok bằng một đoạn video ngắn. Và để tài khoản TikTok của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn thì hãy đặt ảnh đại diện TikTok bằng một đoạn video làm hình đại diện Tik Tok bằng ảnh động. Đây là một tính năng mới của TikTok và nếu bạn chưa biết cách đổi thì hãy tục xem hướng dẫn dưới đây.

Cách đặt ảnh đại diện TikTok bằng video ảnh động

Để đặt ảnh đại diện Tik Tok bằng video hình động trước tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Tik Tok lên phiên bản mới nhất rồi tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok vào mục Tôi (Nếu chưa có tài khoản TikTok hãy đăng ký tại đây).

Cách đặt ảnh đại diện TikTok bằng video ảnh động

Bước 2: Chọn tiếp mục Sửa hồ sơ.

Cách đặt ảnh đại diện TikTok bằng video ảnh động 2

Bước 3: Chọn mục Thay đổi video.

Cách đặt ảnh đại diện TikTok bằng video ảnh động 3

Bước 4: Chọn một video mà bạn muốn làm ảnh đại diện TikTok bằng hình động.

Cách đặt ảnh đại diện TikTok bằng video ảnh động 4

Bước 5: Điều chỉnh đoạn video mà bạn muốn làm ảnh động rồi chọn Lưu là đoạn video ngắn này sẽ thành ảnh đại diện TikTok bằng ảnh động.

Cách đặt ảnh đại diện TikTok bằng video ảnh động 5

Thông qua hương dẫn của Yeualo.com là bạn đã biết cách đặt ảnh đại diện Tik Tok ảnh động bằng video. Bạn có thể xem hướng dẫn này và thực hiện bằng điện thoại iPhone và cả Android. Ngoài ra, nếu bạn muốn tên TikTok của bạn độc đáo hơn thì hãy xem cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt này. Và muốn xem thêm nhiều nội dung TikTok hay thì hãy tải Tik Tok Trung Quốc phiên bản nội địa này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.