Cách trả lời bình luận TikTok bằng video, cách làm như thế nào để ghép bình luận vào video và cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok của người khác và của mình đơn giản nhất.



Thời gian gần đây trên TikTok có rất nhiều người thắc mắc và hỏi “cách làm như thế nào để ghép bình luận vào video?”. Tuy nhiên, đây không phải là cách ghép bình luận bằng phần mềm chỉnh video thông thường mà đây là một tính năng mới trên bản cập nhật mới của TikTok. Theo đó người dùng có thể trả lời cho những bình luận trong video TikTok của mình bằng việc quay một video mới hoặc tải một video mới lên kèm theo câu hỏi hiện trên màn hình. Trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách trả lời bình luận TikTok bằng video. Nếu bạn cũng chưa biết cách thực hiện thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách trả lời bình luận TikTok bằng video

Để trả lời bình luận bằng video trên TikTok trước tiên bạn phải tải, cập nhật ứng dụng TikTok đang sử dụng trên điện thoại lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của TikTok vào mục Tôi để xem video của bạn.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok

Bước 2: Chọn video muốn trả lời bình luận bằng video.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok 2

Bước 3: Vào mục Bình luận của video đang xem.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok 3

Bước 4: Chọn bình luận cần trả lời lại bằng video.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok 4

Bước 5: Tại ô trả lời bình luận bạn hãy chọn mục Video biểu tượng hình máy quay camera ở bên cạnh.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok 5

Bước 6: TikTok sẽ đưa bạn tới giao diện quay video bao gồm hình ảnh bình luận người khác đã hỏi trên màn hình. Bạn hãy chọn mục Quay video ở chính giữa màn hình hoặc mục Tải lên để quay hoặc tải video lên để trả lời bình luận TikTok.

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok 6

Hiện tại thì tính năng trả lời bình luận video Tik Tok bằng video này chỉ cho phép bạn trả lời bằng video cho chính những video mà bạn đã đăng. Nên bạn không thể trả lời bình luận video người khác bằng video được.

Thông qua bài viết này chắc rằng bạn đã hiểu được câu hỏi “cách làm như thế nào để ghép bình luận vào video?” mà nhiều người thắc mắc. Cũng như, cách làm như thế nào để trả lời bình luận bằng video trên TikTok. Ngoài ra, xin mời bạn tiếp tục xem thêm nhiều cách làm video Tik Tok đẹp trên Yeualo.com.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.