Cách đổi tên instagram, cách đổi tên người dùng, id người dùng instagram trên điện thoại Android, iOS iPhone… đổi tên instagram đẹp, Tên người dùng Instagram không khả dụng và cách khắc phục.Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng. Và trong quá trình sử dụng Instagram chắc chắn có những lúc bạn cần đổi tên Instagram lại cho phù hợp với mong muốn hiện tại. Tuy nhiên, đây là lần đầu làm việc này nên có thể bạn chưa biết cách đổi. Nếu vậy thì xin mời bạn xem các bước thực hiện đổi tên Instagram dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi tên Instagram trên điện thoại Android, iPhone…

Nên xem: Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt, đẹp

Bước 1: Trên điện thoại vào ứng dụng Instagram.

Cách đổi tên instagram

Bước 2: Trên giao diện chính của Instagram chọn mục Tài khoản.

Cách đổi tên instagram 2

Bước 3: Trong mục Tài khoản chọn tiếp mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Cách đổi tên instagram 3

Bước 4: Rồi chọn mục Tên (1) để sửa Họ Tên của bạn và chọn mục Tên người dùng (2) để sửa tên người dùng muốn đặt rồi chọn mục Tên (3) để lưu lại các thay đổi.

Cách đổi tên instagram 4

Nên xem: Hướng dẫn cách chèn nhạc vào ảnh trên Instagram

Lưu ý: Nếu trong lúc đổi tên mà Instagram thông báo “Tên người dùng Instagram không khả dụng” có nghĩa tên này đã có người sử dụng rồi. Bạn cần phải thay đổi lại một tên khác cho không trùng với ai.

Như vậy là thông qua hướng dẫn trên là bạn đã biết cách làm thế nào để đổi tên Instagram, đổi tên người dùng Instagram rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo và thực hiện đổi tên trên cả Instagram Android và Instagram iOS iPhone… Chúc bạn thành công!

4.7/5 - (16 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.