Cách lưu video TikTok, tải video trên Tik tok về điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo, Vsmart, iPhone… mới nhất. Cách download video của mình trên Tik tok về điện thoại…Tik Tok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn được giới trẻ rất yêu thích và trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Trên Tik Tok có những video rất hay và ý nghĩa cũng như những video mà bạn đã đăng trên Tik Tok và muốn tải về điện thoại để lưu trữ cũng như chia sẻ lên các mạng xã hội khác… Vậy làm thế nào để tải video trên Tik tok về điện thoại của mình? Đây là một câu hỏi mà được rất nhiều người sử dụng Tik Tok quan tâm và muốn biết cách tải thế nào thì xin mời bạn hãy tiếp tục xem các bước thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách tải video trên Tik tok về điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách đổi tên Tik Tok kí tự đẹp, đặc biệt

Bước 1: Trên điện thoại bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok lên.

Cách tải video trên Tik Tok về điện thoại

Bước 2: Lựa chọn đến video mà bạn yêu thích chạm giữ vào video đó trong giây lát.

Cách tải video trên Tik Tok về điện thoại 2

Bước 3: Rồi chọn mục Lưu video.

Cách tải video trên Tik Tok về điện thoại 3

Hoặc:

Bước 2: Hoặc ở video mà bạn yêu thích đang phát chọn mục Chia sẻ.

Cách tải video trên Tik Tok về điện thoại 4

Bước 3: Rồi tiếp tục chọn mục Lưu video rồi đợi trong giây lát là video được tải về.

Cách tải video trên Tik Tok về điện thoại 5

Mẹo: Với những video của mình và bạn muốn tải về nhưng không đăng công khai trên Tik Tok thì hãy đăng dưới chế độ “riêng tư” chỉ mình tôi rồi tải về tương tự theo các bước trên nhé.

Nên xem: Cách tải, lưu video Tik Tok về điện thoại iPhone

Các bước để download video trên Tik Tok, tải video của mình trên Tik Tok về điện thoại rất đơn giản và có hẵn những 2 cách để thực hiện. Và tùy thuộc vào sở thích của bạn mà bạn hãy chọn cách tải phù hợp nhất. Hướng dẫn trên bạn có thể xem để tải video trên Tik Tok về điện thoại như điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.