Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Tab A6, hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6, cách làm như thế nào chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Tab A6 đơn giản nhất.Samsung Galaxy Tab là dòng máy tính bảng của Samsung với giá thành khá rẻ và cấu hình tốt, khả năng hiển thị cải thiện, cùng kết nối 4G và đế từ thương hiệu lớn nên Samsung Galaxy Tab A6 được rất nhiều người sử dụng. Trong bài viết này Yeualo.com cũng sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người sử dụng khi dùng Samsung Galaxy Tab A6 đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Tab A6.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Tab A6

Nên xem: Cách tìm lại máy tính bảng Samsung bị mất

Cách chụp ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 rất giống với các điện thoại Samsung Galaxy có phím home vậy lý khác. Bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và nút Home cùng một lúc và giữ trong giây lát (khoảng 2 giây) khi màn hình Samsung Galaxy Tab A6 được chụp lại thì thả các phím này ra.

Bạn có thể tìm kiếm và xem lại ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 vừa được chụp lại mục Bộ sưu tập (Gallery) trên màn hình chính của Samsung Galaxy Tab A6 và nằm trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Xem thêm: Cách quay video màn hình Samsung Galaxy Tab A6.

Ok, thông qua chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6. Chúc bạn chụp màn hình Samsung Galaxy Tab A6 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.