Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Joy 1. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Vsmart joy 1 đơn giản nhất bằng phím cứng, thao tác chụp màn hình Vsmart joy 1…Như các bạn đã biết Vsmart là thương hiệu smartphone mới mang thương hiệu Việt và Vsmart Joy 1 là một trong những chiếc máy có giá thành rẻ nhất của Vsmart. Tuy nhiên, hiệu năng của Vsmart Joy 1 thì đáp ứng đủ nhu cầu người dùng cơ bản nên được rất nhiều người sử dụng. Và một trong bài viết này thì Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một tính năng được nhiều người dùng nhất khi dùng smartphone đó là chụp ảnh màn hình và cụ thể ở đây là cách chụp ảnh màn hình Vsmart Joy 1.

Cách chụp màn hình Vsmart Joy 1

Nên xem: Cách chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình trên điện thoại

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Joy 1 thì cũng không hề phức tạp chút nào. Khi muốn chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong giây lát thì nhả ra. Khi màn hình điện thoại Vsmart Joy 1 nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình thành công.

Ảnh chụp màn hình điện thoại Vsmart Joy 1 sẽ được lưu tại mục Ảnh trên màn hình hình chính và trong mục -> Screenshots . Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh màn hình Vsmart Joy 1 vừa chụp tại đây. Nên xem: Cách quay màn hình Vsmart.

Ok, như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Vsmart Joy 1, mẫu điện thoại giá rẻ mang thương hiệu Việt mới này rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu đã chụp ảnh màn hình được theo hướng dẫn trên thì hãy nhấn nút chia sẻ để ủng hộ Yeualo.com nhé!

4.9/5 - (7 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất