Cách quay màn hình Vsmart, phần mềm quay màn hình Vsmart, hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Quay màn hình điện thoại là một chức năng được rất nhiều người sử dụng đến khi dùng smartphone. Nhưng khác với iPhone trên các máy điện thoại Android vẫn chưa được trang bị sẵn tính năng này mà khi cần bạn phải sử dụng thêm ứng dụng từ bên thứ 3. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn ứng dụng quay màn hình Vsmart tốt nhất và cách quay màn hình điện thoại Vsmart.

Cách quay màn hình điện thoại Vsmart

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart bạn hãy vào đây hoặc vào kho ứng dụng CH Play để tải ứng dụng quay video màn hình “AZ Screen Recorder“.

Bước 2: Hãy mở ứng dụng AZ Screen Recorder (1) vừa tải về lên và chọn vào biểu tượng máy quay (2) xuất hiện bên mép phải màn hình Vsmart.

Cách quay màn hình Vsmart

Bước 3: Sẽ có một menu hiện ra bạn hãy chọn vào biểu tượng Máy quay .

Cách quay màn hình Vsmart 2

Bước 4: Phần mềm thông báo “Sẽ bắt đầu chụp mọi thứ hiển thị trên màn hình” bạn hãy chọn Bắt đầu ngay.

Cách quay màn hình Vsmart 3

Lúc này màn hình điện thoại Vsmart đang được quay lại. Bạn sẽ thấy biểu tượng màn hình được quay lại ở trên thanh thông báo trên cùng màn hình.

Cách quay màn hình điện thoại Vsmart 4

Bước 5: Khi muốn kết thúc quay màn hình điện thoại Vsmart thì bạn có thể chọn chọn nút Stop để kết thúc và lưu lại video quay màn hình.

Cách quay màn hình điện thoại Vsmart 5

Bước 6: Bạn có thể kéo từ trên màn hình xuống chọn biểu tượng Thư mục (1) để xem lại video màn hình vừa quay và nhấn dấu X (2) để thoát khỏi hoàn toàn phần mềm quay video màn hình.

Cách quay video màn hình điện thoại Vsmart 6

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại Vsmart lên Facebook

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách làm như thế nào để quay màn hình Vsmart cũng như chia sẻ cho bạn phần mềm quay video màn hình điện thoại Vsmart tốt nhất rồi đó.

Cuối cùng, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện quay màn hình Vsmart thì xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ Yeualo.com nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.