Cách tắt/ bật chế độ đảo màu trên Vsmart

Cách tắt/ bật chế độ đảo màu trên Vsmart, hướng dẫn cách làm thế nào tắt/ bật chế độ đảo màu, giao diện đen trên điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Vsmart đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người yêu công nghệ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Sản phẩm được trang bị rất nhiều công nghệ cải tiến, một trong số đó cần được nhắc đến đó là chế độ đảo màu. Chế độ này hỗ trợ người dùng sử dụng máy trong bóng tối. Và bạn đã biết cách tắt/ bật chế độ đảo màu trên Vsmart hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng đọc bài viết nhé.

Hướng dẫn cách tắt/ bật chế độ đảo màu trên Vsmart

Nên xem: Cách tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt.

Cách tắt bật chế độ đảo màu trên Vsmart

Bước 2: Trong mục Cài đặt tìm và chọn mục Trợ năng.

Cách tắt bật chế độ đảo màu trên Vsmart 2

Bước 3: Trong mục Trơ năng, bạn hãy tìm đến mục Đảo màu. Mục Đảo màu đang ở trạng thái tắt bạn hãy chọn Bật mục Đảo màu này lên.

Cách tắt bật chế độ đảo màu trên Vsmart 4

Nên xem: Hướng dẫn cách chia đôi màn hình điện thoại Vsmart

Như vậy là trong bài viết này Yeualo.com đã hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào để tắt/ bật chế độ đảo màu trên Vsmart. Với thủ thuật này, bạn có thể được áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, … Chúc bạn tắt/ bật chế độ đảo màu Vsmart thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.