Cách Hard Reset Oppo Neo 9, A71, A83, Oppo F3 Plus, F5, F5 Youth, F7...

Hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Oppo A37 Neo 9, Oppo A71k, Oppo A71 2018, Oppo A83, Oppo F3 Plus, Oppo F5 Youth, Oppo F7 Youth, Oppo F7, New 9, Oppo F3 Lite, Oppo F1s, OPPO Find 5 Mini…Vì rất nhiều lý do khác nhau mà bạn phải tiến hành Hard Reset lại điện thoại của mình như máy bị treo, đơ, sập nguồn và không thề nào khởi động máy lên được, khi bị quên mật khẩu, khi cài game, ứng dụng máy báo không đủ bộ nhớ hay để khắc phục những lỗi mà ngay chính bạn cũng không biết đó là lỗi gì.

Cách Hard Reset điện thoại OPPO

Và ở bên dưới là YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn Hard Reset lại điện thoại và cụ thể bài viết này là Hard Reset cho điện thoại OPPO.

Vậy Hard Reset là gì?

Nói thêm tí cho các bạn chưa biết Hard Reset là gì? Hard Reset nói nôm na dễ hiểu là dùng các phím cứng như phím nguồn, phím tăng âm lượng, phím giảm âm lượng để định dạng (format) lại máy. Toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ bị mất và đưa máy về trạng thái mặc định ban đầu giống như khi bạn mới mua máy.

Hướng dẫn Hard Reset điện thoại OPPO

Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn hoặc tháo pin ra rồi lắp lại. Sau khi máy đã tắt nguồn hoàn bạn hãy nhấn và giữ cùng lúc 2 phím đó là phím >Nguồn và phím >Giảm âm lượng .

Khi máy rung một cái thì bạn thả phím >Nguồn ra nhưng vẫn giữ phím >Giảm âm lượng khi nó ra màn hình là Select Language thì bạn mới thả phím >Giảm âm lượng ra.

Nếu không dùng tay để chạm vào màn hình cảm hứng được thì chúng ta có thể dùng >Giảm âm lượng để tùy chọn. Bạn hãy chọn English và xác nhận bằng cách nhấn phím >Nguồn.

Nhấn phím >Giảm âm lượng để chọn Wipe data and cache và để xác nhận bằng cách ấn phím >Nguồn.

Tiếp tục chọn wipe data and cache và xác nhận bằng phím >Nguồn và cuối cùng nó ra bảng thông báo bạn cũng dùng phím tăng, giảm âm lượng để chọn Yes và bây giờ bạn cần ngồi chờ máy chạy nữa là xong.

Video hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại OPPO

Cách này có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại của Oppo như: Oppo Joy/ Joy Plus R1011/ Joy 3, Oppo Neo 3 R831K/ Neo 5/ Neo 7/ Neo 7s, Oppo A37 (NEO 9), Oppo A71, Oppo A83, Oppo YoYo, Oppo Find 5 Mini R827, Oppo Mirror 3/ Mirror 5, Oppo R1K R8001, Oppo R5/ R5 Gilded, Oppo R7 Lite/ R7 Plus, Oppo Find 7a, Oppo N1 Mini, Oppo F1s, Oppo F1 Plus, Oppo F3 Lite (A57), Oppo F3, Oppo F3 Plus, Oppo F5 Youth, Oppo F7, Oppo F7 Youth…

Chú ý: Khi Hard Reset trừ dữ liệu được lưu trong SIM và thẻ nhớ SD thì tất cả dữ liệu được lưu trong máy trong máy sẽ bị mất nên bạn nhớ chú ý sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành Hard Reset lại điện thoại.

Hy vọng thủ thật nhỏ này có thể giúp ích gì được cho bạn và nếu theo hướng dẫn trên mà bạn đã tiến hành Hard Reset thành công cho điện thoại OPPO đời nào thì hãy comment để lại đời máy ở bên dưới để xác nhận đã Hard Reset thành công nhé. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

161 Bình luận
 1. Nếu điện thoại oppo r5 của em bị hư nút giảm âm lượng thì có cách khác không ạ?

 2. máy em làm tương tụ tới bước cuối nó chạy 1 tí rồi hiện ra wipi data and cache successfully ấn vao yes nó lại quay lại bước thứ 2 thì phải lam sao az

 3. Máy mình chọn xong wipe data and cache nhấn yes nó hiện lên wipe data and cache successfully nhấn yes tiếp nó lại quay về wipe data and cache. Phải làm sao hả ad.

 4. Vì sao em làm như cách trên mà k đc z

 5. khi mình hard reset như hướng dẫn màn hình chỉ hiện lên wipe data , nhấp vào mục đó :keep sms , contact and photos và khi chạy xong vẫn không xóa được mật khẩu ???

 6. sao nguồn vẫn chạy rồi tắt mà ko lên

 7. thuc hiendung cac buoc mà vẫn lên màn hình đen có chũ oppo

 8. Chào ad, mong ad có thể hướng dãn cách giải quyết dùm ạ
  Em có làm hard reset lại nhưng khi làm xong và ấn reboot nó khởi động lại và quay lại màn hình reset lại là sao ạ

 9. Máy e là oppo A71k mua mua,r e cai mat khau man hinh khoa,r e thoa ra,r e mo man hinh de mo khoa man hibh e nhap mat khau iik vay,nhung mo k dc,no de sai mat khau,nho ad chi dum e cach lm reset

 10. sao của em nó chỉ hiện 1 cái đầu tiền à em bấm chọn rồi reboot mà nó vẫn v

 11. giup minh pha mat khau man hinh may f11 voi. minh quen mat khau gio ko biet lam sao . minh xin cam on .

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất