Cách chụp màn hình Honor 7A, 10 Lite, Honor Play, Honor 8X, 10...

Cách chụp màn hình Honor, Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Honor Honor 7A, Honor Note 10, Honor View 20, Honor 10 Lite, Honor 8X, Honor Play, Honor 10… mới nhất, đơn giản nhất…Honor là một thương hiệu Smartphone với những mẫu máy có thiết kế đẹp, ấn tượng và hiệu năng tốt nên đươc rất nhiều người yêu thích chọn để sử dụng. Và tiếp tục những bài viết thủ thuật điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Honor.

Cách chụp màn hình điện thoại Honor

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Honor rất dễ và rất giống với các điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát. Khi thấy màn hình Honor nháy sáng có nghĩa là đã chụp màn hình thành công thì bạn nhả các phím này ra.

Cách chụp màn hình Honor

Ảnh màn hình điện thoại Honor vừa chụp được sẽ được lưu tại mục Thư viện (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshots). Bạn có thể xem lại ảnh màn hình cũng như chỉnh sửa hoặc gửi chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Honor.

Quá đơn giản cho việc chụp màn hình Honor phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp màn hình cho tất cả các điện thoại Honor như Honor 7A, Honor 7A Pro, Honor Note 10, Honor View 20, Honor 10 Lite, Honor 8X, Honor Play, Honor 10… Chúc bạn chụp màn hình điện thoại Honor thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất