Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… Hướng dẫn cách làm thế nào để tắt chế độ hạn chế độ tuổi xem video trên Youtube mới nhất.



Chế độ hạn chế là một tính năng trên Youtube giúp Youtube có thể lọc, ẩn những kết quả không phù hợp, đưa ra những kết quả phù hợp. Để khi trẻ em sử dụng Youtube sẽ không xem được những nội dung không phù hợp với lứa tuổi. Và chính vì vậy khi bạn bật chế độ này thì khi tìm kiếm, mở video thì có một số video có cảnh đánh nhau, bạo lực, nội dung có tính chất người lớn thì Youtube sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm hoặc không phát video. Và để kết quả tìm kiếm Youtube được chính xác hơn và phát được những nội dung video bị hạn chế bạn cần phải tắt chế độ hạn chế trên Youtube đi. Vậy làm thế nào để tắt chế độ hạn chế trên Youtube xin mời bạn hãy xem các bước dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube

Nên xem: Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại mở ứng dụng Youtube lên.

Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Youtube vào mục Tài khoản.

Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Cài đặt.

Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube 3

Bước 4: Chọn mục Chung.

Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube 4

Bước 5: Rồi chọn tắt mục Chế độ hạn chế đi là xong.

Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube 5

Nên xem: Cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone

Trên đây là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong các bước làm như thế nào để tắt Chế độ hạn chế của Youtube. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt/ bật được chế độ hạn chế trên Youtube điện thoại đang chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… Yeualo.com chúc bạn thực hiện tắt chế độ hạn chế trên Youtube thành công!

Cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube trên Android
4 (80%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.