Cách cài báo thức trên Vsmart

Cách cài báo thức trên Vsmart, cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Vsmart. Hướng dẫn cài đặt báo thức điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Để không bỏ lỡ cuộc hẹn nào, thức dậy đúng giờ đi làm, đi học… thì bạn thường hẹn giờ báo thức để đánh thức. Thì trên các hầu hết tất cả các điện thoại từ smartphone cao cấp đến điện thoại “cùi bắp” đề được cài đặt sẵn tính năng này.

Tuy nhiên, với mỗi hãng điện thoại, với mỗi đời điện thoại thì cách thiết lập hẹn giờ báo thức lại khác nhau. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt báo thức trên điện thoại Vsmart.

Cách cài báo thức trên Vsmart

Nên xem: Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart tìm vào mục Đồng hồ.

Cách cài báo thức trên Vsmart

Bước 2: Trong mục đồng hồ chuyển sang tap Báo thức .

Cách cài báo thức trên Vsmart 2

Bước 3: Chọn nút + ở bên dưới để thêm một báo thức mới.

Cách cài báo thức trên Vsmart 3

Bước 4: Đặt giờ mà bạn muốn đặt báo thức rồi chọn Đồng ý để lưu lại là thành công rồi đó.

Cách cài báo thức trên Vsmart 4

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn thêm lặp lại hàng ngày trong tuần, thay đổi nhạc chuông báo thức, cũng như thêm nhãn dán báo thức…

Cách cài báo thức trên Vsmart 5

Nếu không cần báo thức nữa bạn có thể tắt và bật lúc cần đến hẹ giờ báo thức.

Cách cài báo thức trên Vsmart 6

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Vsmart

Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫ cách cài đặt báo thức trên điện thoại Vsmart rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện cài đặt, hẹn giờ báo thức cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…  Chúc bạn hẹn cài đặt báo thức Vsmart thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Tôi không có cài báo thức nhưng hình đồng vẫn lúc ẩn lúc hiện trên góc trên màn hình là sao. Muốn không xuất không có cách nào không.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.