Cách bật chế độ Hình nền tối trên iOS 13 cho iPhone/ iPad. Cách tắt, kích hoạt tính năng Hình nền tối, bật chế độ Dark Appearance Dims Wallpaper trên iOS 13, iPadOS 13 mới nhất.“Dark Mode” hay còn gọi “Giao diện tối”, là một tính năng mới trên iOS 13 vừa được ra mắt. Đi kèm với tính năng này tính năng chế độ Hình nền tối (Dark Appearance Dims Wallpaper) để hỗi trợ cho chế độ Dark Mode tốt hơn. Theo đó khi bạn mở chế độ Hình nền tối lúc bật chế độ Dark Mode thì hình nền trên điện thoại iPhone cũng sẽ được tạo một lớp phủ nhìn tối màu hơn nhằm phù hợp với giao diện Dark Mode đang sử dụng trên iOS 13.

Đây là một tính năng rất mới trên iOS 13 và một điều chắc chắn rằng rất nhiều người dùng sẽ không biết cách bật chế độ Hình nền tối trên iOS 13 cho iPhone/ iPad của mình như thế nào. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ chỉ cách bật chế độ này và nếu như bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới.

Hướng dẫn cách bật chế độ Hình nền tối

Nên xem: Cách bật chế độ “Dark Mode” trên iOS 13

Để bật chế độ Hình nền tối trên iOS 13 cho iPhone bạn hãy vào mục -> Cài đặt (Settings) trong cài đặt chọn mục -> Hình nền (Wallpaper) rồi chọn Bật mục -> Dark Appearance Dims Wallpaper lên là được.

Lưu ý: Tính năng này chỉ có trên bản cập nhật iOS 13 mới nhất. Nếu như bạn muốn sử dụng tính năng chế độ Hình nền tối này thì hãy cập nhật điện thoại iPhone/ iPad của mình lên phiên bản iOS 13 mới nhất nhé.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt hoặc kích hoạt chế độ Hình nền tối cho tất cả các thiết bị chạy iOS 13 như iPhone SE, iPhone 6s/ iPhone 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, XR/ iPhone XS/ XS MAX và các máy iPad chạy iPadOS 13… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.