Làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại LG. Câu trả lời sẽ có cho bạn trong bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG như LG Optimus G Pro E988, LG G Pro 2 D838, LG L60, LG L70, LG Magna, LG G2, LG G3, LG G4 Stylus, LG G4 Leather, LG G5, LG K10, LG V10…Trên các điện thoại Smartphone Android thì cách chụp ảnh màn hình bằng phím cứng thì về cơ bản là giống nhau nhưng đối với một số dòng điện thoại LG thì có thể là thao tác chụp ảnh màn hình hơi khó hơn một tí. Và nếu bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại LG thì hãy xem qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG

Để chụp ảnh màn hình điện thoại LG bạn hãy cầm điện thoại trên tay, lựa chọn màn hình cần chụp rồi nhấn và giữ cùng lúc 2 phím Nguồn và phím Giảm âm lượng ở đằng sau thân máy.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG

Khi điện thoại kêu “tách” giống như âm thanh phát ra lúc chụp ảnh thì có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công. Hình ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu trong thư viện ảnh trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshots) của máy.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại LG như LG Optimus G Pro, LG G Pro 2 D838, LG L60, LG L70, LG Magna, LG G2, LG G3, LG G4 Stylus, LG G4 Leather, LG G5, LG K10, LG V10…

Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy để lại lời cảm ơn thông qua phần bình luận ở bên dưới!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.