Cách chụp màn hình Masstel, chụp ảnh màn hình điện thoại Masstel Juno Q3, Masstel X3, Masstel Juno Q6, Masstel Juno Q7, Masstel X5, Masstel X6, máy tính bảng Masstel Tab 7 plus, Masstel Tab 10…Masstel là thương hiệu smartphone của Việt Nam và được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Masstel với cách thực hiện đơn giản nhất.

Cách chụp màn hình Masstel

Điện thoại Masstel chạy trên nền tảng hệ điều hành Android nên cách chụp màn hình Masstel cũng rất giống với các điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng giữ trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình điện thoại Masstel nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là màn hình đã được chụp lại thành công.

Cách chụp màn hình Masstel

Lúc này, muốn xem lại ảnh màn hình điện thoại Masstel vừa chụp bạn có thể vào mục Ảnh -> Screenshots trên màn hình chính. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh màn hình rồi chia sẻ cho bạn bè cùng xem tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Masstel.

Cách chụp màn hình điện thoại Masstel rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình tất cả các điện thoại Masstel như Masstel N6, Masstel Juno Q3, Masstel X3, Masstel Juno Q6, Masstel Juno Q7, Masstel X5, Masstel X6 và máy tính bảng Masstel như Masstel Tab 7 plus, Masstel Tab 8, Masstel Tab 10… Chúc bạn chụp màn hình Masstel thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.