Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo A3s. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A3s đơn giản nhất bằng phím cứng và vuốt 3 ngón tay.Oppo A3s là một trong những sản phẩn smartphone giá rẻ của Oppo. Với giá thành phù hợp nhưng có thiết kế đẹp, đem lại những trải nghiệm tốt nên rất nhiều người chọn mua điện thoại Oppo A3s để sử dụng. Và tiếp theo những bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A3s.

Cách chụp màn hình Oppo A3s

Cách 1: Chụp màn hình Oppo A3s bằng phím cứng

Thao tác chụp ảnh màn hình Oppo A3s cũng giống với các mẫu điện thoại Oppo khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần ấn tổ hợp nút nút Nguồn và nút Giảm Âm lượng .

Cách chụp màn hình Oppo A3s

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Oppo A3s

Cách 2: Chụp màn hình Oppo A3s bằng cách vuốt 3 ngón tay

Với cách 2 này, khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần dùng 3 ngón tay vuốt trượt lên màn hình từ trên xuống là bạn có thể chụp được ảnh màn hình.

Nếu tính năng này chưa được kích hoạt bạn có thể vào -> Cài đặt -> Cử chỉ & Chuyển động -> Ba ngón tay chụp màn hình -> Bật để kích hoạt. Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Oppo A3s bị mất

Việc chụp màn hình Oppo A3s quá đơn giản phải không nào các bạn. Vậy là Yeualo.com đã vừa hoàn thành xong hướng dẫn làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A3s rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.