Cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Cách tắt, bật chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, A20, A30, Samsung A50, A70, A80, Samsung M10, M20, Samsung Galaxy S10, S10+…Chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình, trên Samsung chế độ này được gọi với tên “Độ sáng tương thích” là một tính năng giúp màn hình có thể tự động độ sáng cho phù hợp với môi trường ánh sáng hiện tại của bạn. Tính năng này trên mỗi điện thoại lại có cách bật tắt khác nhau. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình trên các điện thoại Samsung và xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách tắt/ bật chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung Galaxy khi bị mất

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Bước 2: Trong Cài đặt tiếp tục chọn mục Màn hình.

Cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung 2

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chọn bật/ tắt mục Độ sáng tương thích để bật/ tắt chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Samsung.

Cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung 3

Nên xem: Cách tắt, bật Độ sáng tự động màn hình iPhone 5s, 6/6s/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus…

Thao tác chỉ với 3 bước đơn giản mà không hề quá khó. Hướng dẫn trên bạn có thể xem và áp dụng để bật/ tắt tự động điều chỉnh độ sáng màn hình các điện thoại Samsung như: Samsung Galaxy A7, Samsung A8 Star, Samsung A9, Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+… Chúc bạn thực hiện thành công!

1 Bình luận
  1. Làm theo vẫn vậy bực cực kì đêm đang sài vào ytb hay netflix sáng độc ngột chói mắt chán SAMSUNG

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.