Cách lật úp điện thoại để tắt chuông Samsung A10, A20, A30, A50, Samsung M20, S10+...

Cách lật úp điện thoại để tắt chuông trên điện thoại Samsung Galaxy A10, Samsung A20, A30, A50, A80, Samsung M10, M20, M30, Samsung S10, S10+, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star…Lật úp điện thoại để tắt chuông là một tính năng thông minh trên điện thoại Samsung rất hữu ích. Theo đó, nếu điện thoại đổ chuông cuộc gọi đến hoặc chuông cài đặt báo thức và bạn đang cần sự im lặng thì chỉ cần lật úp điện thoại thì điện thoại sẽ tự tắt chuông mà không cần bạn phải làm gì thêm. Cách tắt bật tính năng này rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên sử dụng đến thì sẽ có nhiều người không biết. Và muốn biết làm sao để kích hoạt tính năng lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung thì xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện bên dưới.

Cách kích hoạt tính năng lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung

Nên xem: Cách chia đôi màn hình Samsung A20, A30, A50, Galaxy S10, S10+…

Bước 1: Trên điện thoại Samsung của bạn hãy vào mục Cài đặt.

Cách lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Tính năng nâng cao.

Cách lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung 2

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn tiếp mục Chuyển động vào thao tác.

Cách lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung 3

Bước 4: Trong Chuyển động vào thao tác chọn tiếp mục Tắt âm dễ dàng.

Cách lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung 4

Bước 5: Trong mục Tắt âm dễ dàng bạn hãy chọn Bật để kích hoạt tính năng lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung này lên.

Cách lật úp điện thoại để tắt chuông trên Samsung 5

Nên xem: Cách cài nhạc chuông Samsung A20, A30, A50, M20, S10+…

Vậy là bây giờ bạn có thể dễ dàng tắt chuông điện thoại Samsung của mình chỉ với một thao tác duy nhất đó là lật úp điện thoại rồi đó. Hướng dẫn trên bạn có thể xem để áp dụng cài đặt với tất cả các điện thoại Samsung Galay như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A80, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30, Samsung S9, Samsung S9+, Samsung note 9, Samsung S10, Samsung S10+… Chúc bạn kích hoạt tính năng lật úp điện thoại để tắt chuông trên điện thoại Samsung của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.