Cách chụp màn hình Samsung J3, Samsung J3 pro 2018… Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy j3, Samsung Galaxy j3 pro, Samsung Galaxy j3 prime…Một trong các tính năng mà nhiều người sử dụng nhất khi dùng điện thoại đó là chụp ảnh màn hình. Và ở trong các bài trước Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình iPhonecách chụp màn hình Oppo… Và ở bài này Yeualo.com sẽ chia sẻ với bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J3, Samsung J3 Pro, Samsung J3 Prime…

Cách chụp màn hình Samsung J3

Cách chụp màn hình Samsung J3 khá dễ, bạn chỉ cần nhấn cùng lúc 2 nút là nút Nguồn và nút Home và giữ trong khoảng 1 giây rồi nhả ra. Lúc này điện thoại Samsung J3 sẽ phát ra âm thanh chụp ảnh “tách” kèm theo màn hình nháy sáng rồi thu nhỏ lại thì có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung J3 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung J3

Khi muốn xem lại ảnh màn hình Samsung J3 vừa chụp trên màn hình chính bạn bạn vào Bộ sưu tập (Gallery) chọn mục -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách tìm điện thoại Android bị mất

Quá đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem và sử dụng để chụp màn hình cho điện thoại Samsung J3, Samsung J3 Pro, Samsung J3 Prime, Samsung J3 2018 và các điện thoại Samsung Galaxy có phím home khác.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.