Cách chụp màn hình Samsung M31

Cách chụp màn hình Samsung M31, hướng dẫ cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M31, cách screen capture Samsung M31 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím bí mật.Samsung Galaxy M31 là mẫu smartphone mới của Samsung, có nhiều cải tiến mới so với người anh em tiền nhiện Samsung Galaxy M30s như cụm camera sau có đến 4 camera sắc nét hơn, được trang bị màn hình tràn viền Super AMOLED, dung lượng pin cao hơn… Và trong hướng dẫn này Yeualo.com tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình trên mẫu điện thoại Samsung M31 này, một thủ thuật mà rất nhiều người cần sử dụng đến.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M31

Để chụp màn hình Samsung M31 bạn hãy xác định màn hình cần chụp rồi hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ 2 phím này như vậy trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình điện thoại Samsung M31 nháy sáng rồi thu nhỏ lại là bạn đã chụp màn hình Samsung M31 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung M20

Cách chụp màn hình Samsung M31

Lúc này, bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình Samsung M31 vừa chụp ngay tại bên dưới hình thu nhỏ ở dưới góc trái màn hình hoặc vào mục Bộ sưu tập rồi mở chọn album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung M31.

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung M31 cũng rất đơn giản phải không nào. Về cơ bản thì thao tác cách chụp màn hình Samsung M31 rất giống với hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy hiện nay nói riêng và các máy điện thoại cùng chạy hệ điều hành Android khác nói chung. Cuối cùng Yeualo.com chúc bạn chụp ảnh màn hình Samsung M31 của mình thành công và nếu chưa thực hiện được xin mời comment ở bên dưới để được trợ giúp.

2 Bình luận
  1. Điện thoại samsung m31 của tôi k hông chụp được màn hình

    • Để chụp màn hình Samsung M31 bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần rồi nhanh tay thả ra nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.