Cách chụp màn hình Samsung A8 2016 – 2017 – 2018. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A8 2016, 2017, 2018 mới nhất, đơn giản nhất.Samsung là thương hiệu Smatrphone phổ biến nhất Việt Nam và Samsung Galaxy A8 là một trong những mẫu smartphone của Samsung được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Và trong những tính năng sử dụng trên Samsung A8 chắc có lẽ là tính năng chụp ảnh màn hình được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, ở mỗi đời Samsung A8 khác nhau lại có cách chụp ảnh màn hình khác nhau và dưới đây là cách để chụp ảnh màn hình trên các đời Samsung A8 khác nhau.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A8

Cách chụp màn hình Samsung A8 2018

Đối với những mẫu Samsung A8 2018 không có nút Home nút vật lý thì bạn hãy nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1-2 giây thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A8 Star

Khi thấy màn hình nháy sáng có nghĩa là đã chụp màn hình Samsung A8 2018 thành công.

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung A8

Cách chụp màn hình Samsung A8 2016, Samsung A8 2017

Còn đối với những mẫu Samsung A8 2016, Samsung A8 2017 cũ có phím Home vật lý thì bạn có thể nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Home và giữ trong khoảng 1-2 giây thì nhả ra là được.

Cách chụp màn hình Samsung A8 bằng cách vuốt tay

Nếu bạn lo ngại việc bấm quá nhiều các nút cứng sẽ làm hỏng các nút này thì bạnc có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay để chụp. Cách kích hoạt tính năng này như sau:

  • Bước 1: Trên Samsung A8 vào Cài đặt.
  • Bước 2: Chọn Tính năng nâng cao.
  • Bước 3: Tại mục Vuốt lòng bàn tay để chụp bạn hãy chọn Bật.

Bây giờ khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A8 bạn chỉ cần vuốt tay từ mép phải sang mép trái màn hình là được.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn xong 3 cách khác nhau để chụp màn hình Samsung A8. Tùy vào bạn đang dùng mẫu Samsung A8 2016, Samsung 2017 hay Samsung 2018 mà hãy chọn cách chụp ảnh màn hình cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.