Cách reset iPhone 7, iPhone 7 Plus bằng phím cứng. Hướng dẫn cách hard reset điện thoại iPhone 7, 7 Plus khi bị treo logo quả táo, đơn cảm ứng, không tắt được nguồn.Để khắc phục lỗi trong những trường hợp iPhone bị treo logo quả táo, đứng đơ cảm ứng không thao tác được gì và thậm chí là không tắt được nguồn thì chúng ta thường sử dụng các phím cứng để hard reset lại iPhone. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để reset lại iPhone 7/ 7 Plus bằng phím cứng chưa?

Cách reset iPhone 7/ 7 Plus

Để hard reset điện thoại iPhone 7/ 7 Plus bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi màn hình tắt hẳn chuyển sang màu đen rồi hiển thị logo quả táo cắn dở quen thuộc của Apple thì thả ra.

Nên xem: Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo không tắt được nguồn, treo logo quả táo, treo cáp…

Rất đơn giản phải không nào, nếu không được nhớ thực hiện lại nhiều lần nhé. Trên là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn các phím nóng, hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào để reset iPhone 7/ 7 Plus rồi bằng phím cứng đó. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.