Cách chụp màn hình Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Hướng dẫn cách làm thế nào chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart đơn giản nhất.Nhằm để lưu lại nội dung xuất hiện trên màn hình điện thoại Vsmart thì bạn thường chọn cách quay video màn hình hoặc chụp ảnh màn hìnhCách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart cũng rất đơn giản thôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng chưa biết làm thế nào để chụp màn hình Vsmart thì xin xem hướng dẫn bên dưới.

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm Vsmart

Để chụp màn hình điện thoại Vsmart bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc cho đến khi màn hình điện thoại Vsmart nháy sáng và thu nhỏ lại thì nhả các phím này ra.

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart

Sau khi chụp màn hình thành công. Ảnh màn hình Vsmart vừa chụp sẽ được lưu lại mục Ảnh và nằm trong Album Screenshots. Bạn có thể xem chi tiết lại ảnh, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Vsmart .

Quá dễ cho việc chụp màn hình điện thoại Vsmart phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất