Hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi mi 8 pro. Thủ thuật chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi mi 8 pro nhanh nhất, đơn giản nhất, phím tắt chụp ảnh màn hình Xiaomi mi 8 pro.Xiaomi Mi 8 Pro là mẫu smartphone cao cấp nhất, được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhất của Xiaomi. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ không nói về cấu hình mà sẽ hướng dẫn cho bạn tính năng mà nhiều người sử dụng nhất khi dùng điện thoại Xiaomi Mi 8 Pro đó là cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Mi 8 Pro.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 8 Pro

Nên xem: Cách hard reset điện thoại Xiaomi Mi 8 Pro

Cũng giống như các mẫu smartphone Xiaomi khác. Khi cần chụp ảnh màn hình thì bạn chỉ cần bấm cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và giữ trong 1 giây thì nhả ra.

Lúc này bạn sẽ thấy màn hình nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Xiaomi Mi 8 Pro thành công. Ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8 Pro vừa chụp xong sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình.

Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8 Pro rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công và thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thủ thuật này cho nhiều người cùng biết nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.