Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J6 Plus. Cách làm thế nào để chụp mà hình điện thoại Samsung Galaxy J6 Plus, cách chụp màn hình Samsung J6 + 2018 – 2019 đơn giản nhất.Samsung Galaxy J6 Plus hay còn có tên gọi khác Samsung Galaxy J6 +, là bản nâng cấp của Samsung Galaxy J6. Về cơ bản cách chụp màn hình Samsung J6 Plus rất giống với các máy Samsung khác và nếu như bạn cũng không biết cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung J6 Plus thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung J6 Plus

Cách chụp ảnh màn hình Samsung J6 Plus rất đơn giản, khi cần chụp bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ khoảng 2 giây cho đến khi màn hình nháy sáng thì nhả ra.

Cách chụp màn hình Samsung J6 plus

Lúc màn hình nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung J6 Plus thành công. Ảnh màn hình điện thoại Samsung J6 Plus vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem lại và chia sẻ tại đây.

Nên xem: Toàn bộ các cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Quá đơn giản cho việc chụp màn hình Samsung J6 Plus phải không nào. Cách này bạn có thể xem để chụp ảnh cho tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung J6 Plus thành công!

1 Bình luận
  • Minh Hằng1 BL:

    Làm sao để chụp màn hình cuộn ạ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.