Cách chụp màn hình Oppo F7, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại oppo f7 bằng phím cứng và bằng cách vuốt 3 ngón tay. Hướng dẫn làm như thế nào để chụp màn hình oppo f7.Khi muốn lưu giữ một thông tin nào đó trên màn hình điện thoại thì bạn thường chọn cách chụp màn hình lại hay quay màn hình lại… Và ở các bài chia sẻ trước Yeualo.com đã chia sẻ cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung, điện thoại iPhone và ở bài này Yeualo.com tiếp tục chia sẻ cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình điện thoại Oppo F7.

Cách chụp màn hình Oppo F7

Cách 1: Cách chụp màn hình Oppo F7 bằng phím cứng

Để chụp màn hình Oppo F7 khá dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn cùng lúc 2 nút là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhả ra. Khi thấy Oppo F7 phát ra âm thanh “tách” kèm theo màn hình nháy sáng thu nhỏ lại là màn hình đã được chụp thành công.

Cách chụp màn hình Oppo F7

Lúc này bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình điện thoại Oppo F7 bằng cách vào mục Ảnh chọn album -> Ảnh chụp màn hình .

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Oppo

Cách 2: Cách chụp màn hình Oppo F7 bằng cách vuốt 3 ngón tay

Để chụp màn hình Oppo f7 theo cách 2 này, trước tiên bạn phải kích hoạt hoạt tính năng chụp màn hình bằng 3 ngón tay lên bằng cách Cài đặt -> Cử chỉ & Chuyển động -> Ba ngón tay chụp màn hình -> Bật. Bây giờ để chụp màn hình Oppo F7 bạn chỉ cần dùng 3 ngón tay vuốt từ trên màn hình xuống là màn hình được chụp lại.

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong 2 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F7 rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu không chụp ảnh màn hình Oppo được thì hãy thử khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo của bạn xem sao nhé.

1 Bình luận
  1. Chỉ giúp tôi cach chụp ảnh trên một góc màn hình máy popo 2018 với???

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.