Cách chụp màn hình Samsung J2 Pro. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy j2 pro… Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung j2 pro 2018…Để lưu lại những thông tin xuất hiện trên màn hình điện thoại bạn thường chọn cách chụp màn hình lại hay quay video màn hình và ở chia sẻ trước Yeualo.com đã hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung J8 rồi. Ở bài này Yeualo.com sẽ tiếp tục chỉ cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J2 Pro.

Cách chụp màn hình Samsung J2 Pro

Cách chụp màn hình Samsung J2 Pro cũng giống với các điện thoại Samsung Galaxy khác, bạn chỉ cần bấm cùng lúc 2 phím là phím Nguồn và phím Home và giữ trong khoảng 1 giây thì nhả ra. Lúc này, màn hình điện thoại Samsung J2 Pro sẽ nháy sáng và thu nhỏ lại kèm theo âm thanh “tách” phát ra là thành công.

Cách chụp màn hình Samsung J2 Pro

Để xem lại ảnh màn hình vừa chụp trên màn hình chính của Samsung J2 Pro bạn vào Bộ sưu tập (Gallery) chọn -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung

Hướng dẫn này bạn có thể xem và sử dụng để chụp màn hình Samsung J2 Pro và các dòng điện thoại Samsung Galaxy và Android khác. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.