Cách chụp màn hình Vivo V11i, Vivo V15…, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo V11i, Vivo V15… đơn giản nhất bằng phím cứng vậy lý.Vivo V11i, Vivo V15… là những sản phẩm smartphone của Vivo thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ. Với thiết kế đẹp, tinh tế, cấu hình mạnh và đặc biệt là mức giá tốt nên các mẫu điện thoại Vivo V rất được nhiều người sử dụng. Và trong bài viết này Yeualo.com cũng chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng điện thoại Vivo đó là cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo V11i, Vivo V15…

Hướng dẫn cách chụp màn hình Vivo V11i, Vivo V15…

Nên xem: Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt đẹp

Thao tác để chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo V11i, Vivo V15… quá đơn giản và giống với hầu hết các điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình Vivo V bạn chỉ cần bấm nút Giảm âm lượng và nút Nguồn trong cùng một lúc và giữ trong giây lát khoảng 2 giây là màn hình được chụp lại.

Khi màn hình điện thoại Vivo V11i, Vivo V15… được chụp lại thì điện thoại sẽ phát ra âm thanh “tách” và mà hình sẽ nháy sáng. Lúc này bạn có thể xem lại ảnh màn hình điện thoại Vivo V11i, Vivo V15… vừa chụp tại mục Album trong album Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Vivo V.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo như Vivo V11i, Vivo V15… rồi đó. Chỉ với một thao tác duy nhất. Rất nhanh, rất đơn giản phải không nào. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.