Cách chụp màn hình Oppo Reno

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo Reno. Chia sẻ cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo Reno đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng vật lý trên Yeualo.com.Oppo Reno là sản phẩm smartphone mới của Oppo. Với thiết kế siêu ấn tượng với màn hình tràn viền thực sự được loại bỏ hoàn toàn phần tải thỏ và giọt nước để trang bị camera trước và thay vào đó là camera trước thòi thụt. Và đó là tính năng chụp ảnh selfie Oppo Reno còn cách chụp ảnh màn hình Oppo Reno như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì xin mời hãy xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo Reno

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo các thao tác hoàn toàn giống với các máy điện thoại Android và điện thoại Oppo khác. Khi cần chụp màn hình Oppo Reno bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát.

Khi màn hình điện thoại Oppo Reno nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh “tách” có nghĩa là nó đã thông báo cho bạn biết đã chụp màn hình thành công. Lúc này bạn có thể thả các phím này ra và vào mục Ảnh -> Ảnh chụp màn hình để xem lại ảnh màn hình vừa chụp lại được của điện thoại Oppo Reno.

Quá đơn giản cho việc chụp ảnh màn hình Oppo Reno phải không nào. Hướng dẫn này không những chỉ để thực hiện chụp ảnh trên điện thoại Oppo Reno mà bạn có thể tham khảo để chụp ảnh được với tất cả các máy điện thoại mang thương hiệu Oppo khác. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.