Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 7, hướng dẫn làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 7, cách chụp màn hình iPhone 7 đơn giản nhất, nhanh nhất, không cần phím cứng…iPhone 7 là một trong những mẫu iPhone phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng nhất của Apple. Và tiếp những bài hướng dẫn, chia sẻ thủ thuật ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật rất nhiều người cần sử dụng khi dùng điện thoại iPhone 7 đó là cách chụp màn hình điện thoại iPhone 7.

Cách chụp màn hình iPhone 7

Cách 1: Cách chụp màn hình iPhone 7 bằng phím cứng

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 7 theo cách 1 này là đơn giản nhất. Vì khi cần chụp màn hình iPhone 7 bạn chỉ cần ấn nút Nguồn và phím Home cùng một lần rồi nhả ra. Khi thấy màn hình iPhone 7 nháy sáng được ngay. Nên xem: Cách quay video màn hình iPhone 7.

Cách 2: Cách chụp màn hình iPhone 7 bằng nút home ảo

Để thực hiện chụp màn hình iPhone 7 bằng nút home ảo theo cách 2 này. Trước tiên bạn cần phải kích hoạt nút home ảo lên (AssistiveTouch). Cách kích hoạt như sau:

  1. Trên iPhone 7 bạn và Cài đặt chọn mục -> Cài đặt chung .
  2. Chọn tiếp mục -> Trợ năng  rồi chọn -> AssistiveTouch .
  3. Trong mục AssistiveTouch bạn chọn -> Bật rồi bạn chọn tiếp mục -> Tùy chỉnh menu cao nhất .
  4. Tại mục này bạn hãy -> Chạm vào biểu tượng muốn thay đổi rồi chọn mục -> Chụp ảnh màn hình .
  5. Và nhấn -> Xong, để lưu lại tùy chọn.

Cách chụp màn hình iPhone 7

Khi đã kích hoạt và thêm mục “Chụp màn hình” vào menu nút home ảo thành công, lúc này khi muốn chụp màn hình iPhone 7 thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Home ảo trên màn hình và chọn Chụp màn hình để chụp thôi.

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone 7 không cần iTunes

Cách chụp màn hình iPhone 7 quá đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 7 rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.