iPhone 7 là một trong những mẫu iPhone phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng nhất của Apple. Và tiếp những bài hướng dẫn, chia sẻ thủ thuật ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật rất nhiều người cần sử dụng khi dùng điện thoại iPhone 7 đó là cách chụp màn hình điện thoại iPhone 7.

Cách chụp màn hình iPhone 7

Cách 1: Cách chụp màn hình iPhone 7 bằng phím cứng

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 7 theo cách 1 này là đơn giản nhất. Vì khi cần chụp màn hình iPhone 7 bạn chỉ cần ấn nút Nguồn và phím Home cùng một lần rồi nhả ra. Khi thấy màn hình iPhone 7 nháy sáng được ngay. Nên xem: Cách quay video màn hình iPhone 7.

Cách 2: Cách chụp màn hình iPhone 7 bằng nút home ảo

Để thực hiện chụp màn hình iPhone 7 bằng nút home ảo theo cách 2 này. Trước tiên bạn cần phải kích hoạt nút home ảo lên (AssistiveTouch). Cách kích hoạt như sau:

  1. Trên iPhone 7 bạn và Cài đặt chọn mục -> Cài đặt chung .
  2. Chọn tiếp mục -> Trợ năng  rồi chọn -> AssistiveTouch .
  3. Trong mục AssistiveTouch bạn chọn -> Bật rồi bạn chọn tiếp mục -> Tùy chỉnh menu cao nhất .
  4. Tại mục này bạn hãy -> Chạm vào biểu tượng muốn thay đổi rồi chọn mục -> Chụp ảnh màn hình .
  5. Và nhấn -> Xong, để lưu lại tùy chọn.

Cách chụp màn hình iPhone 7

Khi đã kích hoạt và thêm mục “Chụp màn hình” vào menu nút home ảo thành công, lúc này khi muốn chụp màn hình iPhone 7 thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Home ảo trên màn hình và chọn Chụp màn hình để chụp thôi.

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone 7 không cần iTunes

Cách chụp màn hình iPhone 7 quá đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 7 rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xếp hạng 3.95/5 (1 phiếu)