Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone, cách ẩn bạn chung, làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại iPhone, iOS, iPad…Mặc định thì danh sách bạn bè Facebook của bạn được để ở chế độ công khai và dựa vào danh sách bạn bè Facebook của bạn khi để ở chế độ công khai thì bất kỳ một ai cũng có thể xem được danh sách bạn bè của bạn, xem bạn đã kết bạn quen biết với những ai, khai thác thông tin của bạn từ danh sách bạn bè Facebook của bạn.

Tuy nhiên bạn có thể thay đổi và ẩn danh sách bạn bè Facebook của bạn từ phần cài đặt Facebook. Trong hướng dẫn dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại iPhone như thế nào và nếu như bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì xin hãy xem các bước hướng dẫn cách cài đặt ẩn danh sách bạn bè Faceboook trên iPhone ở bên dưới.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn ngày sinh, năm sinh Facebook bằng điện thoại

Đê ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone trước tiên bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone của bạn lên phiên bản cao nhất rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook điện thoại iPhone vào mục Menu.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone

Bước 2: Trong mục Menu Facebook kéo xuống chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn tiếp mục Cài đặt.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Cài đặt quyền riêng tư.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone 3

Bước 4: Trong mục Cài đặt quyền riêng tư bạn hãy tìm đến phần CÁCH MỌI NGƯỜI TÌM KIẾM VÀ LIÊN HỆ VỚI BẠN hãy chọn mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone 4

Bước 5: Tại đây mặc định sẽ ở chế độ Công khai bạn hãy chọn mục Khác.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone 5

Bước 6: Rồi chọn chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi để ẩn danh sách bạn bè của mình với những người dùng Facebook khác.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone 6

Xem thêm:

Bây giờ, chỉ mỗi mình bạn mới có thể xem được danh sách bạn bè Facebook của mình. Còn đối với tất cả mọi người dùng Facebook khác đều không thể xem được danh sách bạn bè Facebook của bạn. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể xem để ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iOS như điện thoại iPhone, iPad…

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.