Cách quay màn hình iPhone 7 không cần cài phần mềm. Hướng dẫn cách làm thế nào quay video màn hình điện thoại iPhone 7/ iPhone 7 Plus có âm thanh mới nhất, đơn giản nhất.iPhone 7 là một trong những mẫu smartphone khá phổ biến được nhiều người sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Và khi sử dụng iPhone 7 một trong những tính năng mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là quay phim màn hình. Và ở bài trước Yeualo.com đã có hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Samsung. Tiếp theo những bài viết về thủ thuật điện thoại, ở bài này Yeualo.com tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để quay màn hình điện thoại iPhone 7 mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay Jailbreak.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 7

Nên xem: Cách tải video Youtube về iPhone không cần phần mềm

Tính năng quay màn hình iPhone 7 được tích hợp sẵn trên iPhone 7 nhưng để sử dụng bạn cần thêm nó vào Trung tâm điều khiển của iPhone. Các thêm như sau:

Cách mở tính năng quay màn hình iPhone 7:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 7 vào mục Cài đặt.

Cách quay màn hình iPhone 7

Bước 2: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn Trung tâm kiểm soát .

Cách quay màn hình iPhone 7 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển .

Cách quay màn hình iPhone 7 3

Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn + mục Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển.

Cách quay màn hình iPhone 7 5

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Cách quay màn hình iPhone 7

Khi nút Ghi màn hình được thêm vào trung tâm kiểm soát của iPhone 7. Khi muốn quay màn hình thì bạn chỉ cần bật Micro để thu âm và chọn Ghi màn hình để quay thôi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình iPhone 7 vuốt từ dưới lên để vào Trung tâm kiểm soát rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa được thêm.

Cách quay màn hình iPhone 7 6

Bước 2: Một menu sẽ hiện lên. Bạn hãy chọn Bật âm thanh micro (1) để thu âm khi quan màn hình và chọn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay màn hình.

Cách quay màn hình iPhone 7 7

Bước 3: Thanh thông báo trạng thái pin sóng sáng màu đỏ có nghĩa là màn hình đang được quay lại. Bạn cũng có thể chạm vào đây để dừng việc quay màn hình iPhone 7.

Cách quay màn hình iPhone 7 8

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại iPhone lên Facebook

Trên là hướng dẫn cách thêm tính năng quay màn hình vào Trung tâm kiểm soát và cách quay màn hình iPhone 7 có âm thanh. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho các máy chạy iOS 11 – iOS 12 trở lên. Cách quay màn hình iPhone 7 cũng rất đơn giản phải không các bạn. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất