Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max

Hướng dẫn cách phát wifi từ iPhone Xs Max, cách chia sẻ wifi từ iPhone Xs Max, bật điểm truy cập cá nhân trên iPhone Xs Max, phát wifi từ 3G/4G trên iPhone Xs Max…Cho đến thời điểm hiện tại iPhone Xs Max là sản phẩm smartphone hiện đại nhất, được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhất của Apple. Và trong những trường hợp cấp bất thì bạn có biết rằng chiếc điện thoại iPhone Xs Max cao cấp của bạn có thể biến thành modeml phát Wifi, chia sẻ Wifi từ mạng 3G/4G. Và nếu như bạn chưa biết cách kích hoạt, bật tính năng phát Wifi từ iPhone Xs Max lên như thế nào thì hãy xem các bước hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ iPhone Xs Max

Nên xem: Cách reset điện thoại iPhone XS Max

Bước 1: Trên iPhone Xs Max vào Cài đặt .

Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max

Bước 2: Chọn mục Điểm truy cập cá nhân.

Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max 2

Bước 3: Chọn Bật Điểm truy cập cá nhân lên.

Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max 3

Bước 4: Một thông báo sẽ hiện lên bạn hãy chọn là Bật Wi-Fi.

Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max 4

Bước 5: Bây giờ là bạn đã chia sẻ Wifi trên iPhone Xs Max thành công rồi đó. Và để dễ nhớ mật khẩu hơn bạn hãy chọn vào mục Mật khẩu Wifi.

Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max 5

Bước 6: Và đổi lại một mật khẩu Wifi mới, dễ nhớ hơn và nhấn Xong để lưu lại.

Cách phát Wifi từ iPhone Xs Max 6

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone XS Max

Còn bây giờ bạn hãy thử lấy một máy điện thoại/ laptop khác bắt thử xem được không nhé. Nếu không bắt được thì hãy thực hiện hướng dẫn trên thêm một lần nữa.

Không chỉ riêng gì iPhone Xs Max. Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng được với các máy iPhone khác. Như vậy là bạn đã biết cách phát Wifi từ iPhone Xs Max như thế nào rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.