Cách đăng xuất Messenger trên iPhone, iPad, Cách thoát tài khoản Facebook Messenger trên iOS, trên điện thoại iPhone 6, 7, 8, iPhone Xs max, iPad nhanh nhất, đơn giản nhất…



Hiện nay, đa số người tham gia Facebook đều có tài khoản Facebook Messenger. Tuy nhiên, việc đăng xuất Messenger luôn là vấn đề làm nhiều người dùng bối rối. Vì đa phần trên iPhone hay trên Android, Facebook đều chỉ cho chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác chứ không để chức năng đăng xuất cho Messenger. Hôm nay, trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn mẹo đăng xuất Messenger trên iOS như iPhone, iPad… Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên iPhone, iPad

1. Cách đăng xuất Messenger trên iPhone bằng cách chuyển tài khoản Messenger

  • Bước 1: Trong giao diện của Messenger, chúng ta nhấn vào biểu tượng hình đại diện trên góc trái để vào trong phần tùy chỉnh.
  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục Chuyển tài khoản.
  • Bước 3: Bạn hãy nhấn dấu + trên góc phải để có thể đăng nhập vào tài khoản mới.
Chuyển tài khoản Messenger  này sang Messenger khác

Chuyển tài khoản Messenger  này sang Messenger khác 

2. Cách đăng xuất Messenger trên iPhone hoàn toàn

Khi bạn muốn thoát Messenger hoàn toàn thì cần dùng đến một chút mẹo nhỏ. Cách để đăng xuất Messenger trên iPhone:

  • Bước 1: Bạn cần mở App Facebook của mình, sau đó tiếp tục vào Cài Đặt -> Tài Khoản.
  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục Bảo Mật.
  • Bước 3: Bạn hãy click chọn Nơi bạn đã đăng nhập.
  • Bước 4: Bạn sẽ thấy trên màn hình iPhone hiện ra lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger, bạn click chọn dấu X.
  • Sau đó, bạn hãy mở App Messenger lên, nếu thấy hiện “Phiên đăng nhập đã hết hạn” thì cũng tức là bạn đã đăng xuất Messenger. Nếu muốn dùng lại Messenger thì bạn phải đăng nhập lại.
Dùng mẹo để đăng xuất Messenger

Dùng mẹo để đăng xuất Messenger

3. Cách đăng xuất tài khoản Messenger iPhone đơn giản nhất

Cách cuối cùng cũng là cách đơn giản và nhanh gọn nhất để đăng xuất, thoát tài khoản Messenger ra khỏi điện thoại iPhone hoàn toàn đó là xóa ứng dụng Messenger ra khỏi điện thoại iPhone, khi xóa ứng dụng Messenger thì thông tin tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên Messenger iPhone cũng sẽ bị xóa theo. Khi cần sử dụng lại Messenger trên iPhone thì bạn chỉ cần tải lại ứng dụng và đăng nhập lại từ đầu. Tuy hơi mất thời gian khi muốn sử dụng lại Messenger tùy nhiên cách này có thể xem là cách thoát tài khoản Messenger nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về cách đăng xuất Messenger trên iPhone mà Yeualo.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có thêm cho mình những mẹo vặt hữu ích. Chúc bạn đăng xuất tài khoản Messenger trên iPhone, iPad của mình thành công!

Cách đăng xuất Messenger trên iPhone, iPad
4 (80%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.