Hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 8.1 . Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8.1 android, cách làm thế nào để chụp màn hình Nokia 8.1 mới nhất, đơn giản nhất.Nokia 8.1 là một sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp. Nokia 8.1 được trang bị cấu hình cao cấp mạnh mẽ với hệ thông camera hiện đại. Nên Nokia 8.1 được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và ở bài thủ thuật điện thoại Nokia này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Nokia 8.1.

Cách chụp màn hình Nokia 8.1

Cách chụp màn hình Nokia 8.1

Xem thêm: Cách hard reset Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6…

Về cơ bản Nokia 8.1 chạy hệ điều hành Android nên cách chụp màn hình cũng tương tự với các điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình Nokia 8.1 bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây khi thấy màn hình Nokia 8.1 chớp sáng thì thả ra.

Lúc này màn hình Nokia 8.1 đã được chụp lại thành công. Ảnh màn hình điện thoại Nokia 8.1 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh và nằm trong album -> Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Android.

Cách chụp màn hình Nokia 8.1 quá đơn giản phải không nào. Ngoài điện thoại Nokia 8.1 ra bạn có thể sử dụng cách này để chụp màn hình cho tất cả các máy Nokia chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn chụp màn hình điện thoại Nokia 8.1 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.