Cách chụp màn hình Honor 10 Lite, hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Honor 10 Lite đơn giản nhất, nhanh nhất. Cách chụp màn hình điện thoại Honor 10 Lite mới nhất.Honor 10 Lite là mẫu smartphone tầm trung giá rẻ của Honor. Với giá thành hợp lý, cấu hình tốt, thiết kế đẹp với ngôn ngữ thiết kế là màn hình notch giọt nước. Nên Honor 10 Lite được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật ở bài này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn cách chụp ảnh màn hình Honor 10 Lite.

Cách chụp màn hình Honor 10 Lite

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Honor 10 Lite rất giống với các điện thoại Honor khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát. Khi thấy màn hình Honor 10 Lite nháy sáng và thu nhỏ lại là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công.

Cách chụp màn hình Honor 10 Lite

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại Honor lên Facebook

Lúc này, ảnh chụp màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Thư viện (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshots). Bạn có thể xem lại ảnh, chỉnh sửa ảnh hoặc chía sẻ cho bạn bè cùng xem tại đây. Chúc bạn chụp màn hình Honor 10 Lite thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.