Cách chụp màn hình Samsung M10, M20, M30…

Cách chụp màn hình Samsung M, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M10, Samsung M20, Samsung M30… mới nhất, đơn giản và dễ thực hiện nhất bằng phím cứng.Samsung Galaxy M là những mẫu smartphone giá rẻ vừa mới được ra mắt trong nằm 2019 này. Tuy là giá rẻ, nhưng Samsung Galaxy M có những đặc điểm chung được người dùng rất thích như được trang bị cấu hình rất tốt, dung lượng pin khủng và đi kèm là thiết kế màn hình thời thượng Infinity-V bắt kịp xu hướng. Và tiếp tục những bài viết thủ thuật Samsung ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M như Samsung M10, M20, M30…

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M10, M20, M30…

Nên xem: Cách kích hoạt tính năng chạm 2 lần để mở màn hình Samsung

Về cơ bản, cách chụp màn hình Samsung M cũng rất giống với các mẫu điện thoại Samsung khác. Khi cần chụp màn hình Samsung M bạn chỉ cần bấm cùng lúc 2 phím là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng và giữ trong giây lát.

Cách chụp màn hình Samsung M20

Khi màn hình nháy sáng và phát ra âm thanh “tách” là có nghĩa bạn đã thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M thành công. Lúc này bạn có thể nhả các phím trên ra và vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính và chọn album Ảnh chụp màn hình để xem lại ảnh màn hình vừa chụp. Xem thêm: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung M.

Chỉ với một thao tác duy nhất là bạn có thể chụp được màn hình điện thoại Samsung M rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp được màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy M như Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.