Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo Vivo y51, Vivo y53, Vivo y55s, Vivo y71, Vivo y85, Vivo v3, Vivo v5s, Vivo v7+, Vivo v9… làm thế nào để chụp màn hình Vivo…Vivo là một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc, tuy là một thương hiệu mới thành lập từ 2009 và còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, thương hiệu này đã đã có thị phần lớn thứ 5 trên thế giới. Và tiếp theo những bài chia sẻ thủ thuật điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chụp màn hình trên điện thoại Vivo.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Vivo

Cách 1: Chụp màn hình Vivo bằng phím cứng

  • Đối với các mẫu điện thoại Vivo thế hệ cũ có phím home vật lý thì để chụp màn hình bạn hãy bấm phím Home và phím Nguồn cùng lúc và giữ trong giây lát.
  • Còn đối với các mẫu điện thoại Vivo đời mới không có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Giảm âm lượng và phím Nguồn trong cùng một lúc để chụp ảnh màn hình Vivo.

Ảnh chụp màn hình vừa chụp được lưu trong mục Google Photos (mục Ảnh).

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo

Cách 2: Chụp màn hình Vivo bằng tính năng trong cài đặt máy

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt chọn Chụp màn hình rồi chọn bật mục -> Ghi thoại lên.

Bước 2: Bây giờ, để chụp màn hình, trên điện thoại Vivo bạn vuốt từ dưới lên rồi chọn Chụp màn hình.

Ở tính năng này bạn có nhiều tùy chọn như Chụp màn hình dài, Chụp màn hình hình chữ nhật, chụp màn hình vui và cả quay phim màn hình Vivo.

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Vivo

Cách 3: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung

Nếu như đã thử 2 cách trên không được thì bạn hãy thử dùng một ứng dụng khác từ bên thứ 3 trên CH Play xem sao nhé. Và cuối cùng nếu không được nữa thì bạn hãy tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại của mình.

Cách này bạn có thể xem và áp dụng cho các điện thoại của Vivo như Vivo Y53, Vivo Y55s, Vivo Y71, Vivo V5s, Vivo Y85, Vivo V7+, Vivo V9… Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.