Vivo là một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc, tuy là một thương hiệu mới thành lập từ 2009 và còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, thương hiệu này đã đã có thị phần lớn thứ 5 trên thế giới. Và tiếp theo những bài chia sẻ thủ thuật điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chụp màn hình trên điện thoại Vivo.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Vivo

Cách 1: Chụp màn hình Vivo bằng phím cứng

Để chụp màn hình điện thoại Vivo, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn cùng lúc 2 phím là phím Home + phím Nguồn . Khi thấy màn hình nháy chớp là đã chụp thành công.

Ảnh chụp màn hình vừa chụp được lưu trong mục Google Photos (mục Ảnh) .

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo

Cách 2: Chụp màn hình Vivo bằng tính năng trong cài đặt máy

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt chọn Chụp màn hình bật -> Ghi thoại lên .

Bước 2: Bây giờ, để chụp màn hình, trên điện thoại Vivo bạn vuốt từ dưới lên rồi chọn Chụp màn hình.

Ở tính năng này bạn có nhiều tùy chọn như Chụp màn hình dài, Chụp màn hình hình chữ nhật, chụp màn hình vui và cả quay phim màn hình Vivo.

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Vivo

Cách 3: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung

Nếu như đã thử 2 cách trên không được thì bạn hãy thử dùng một ứng dụng khác từ bên thứ 3 trên CH Play xem sao nhé. Và cuối cùng nếu không được nữa thì bạn hãy tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại của mình.

Cách này bạn có thể xem và áp dụng cho các điện thoại của Vivo như Vivo Y53, Vivo Y55s, Vivo Y71, Vivo V5s, Vivo Y85, Vivo V7+, Vivo V9… Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 3.9/5 (2 phiếu)