Cách chụp màn hình Samsung A5

Cách chụp màn hình Samsung A5, làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A5 2015, 2016, 2017 mới nhất, cách chụp màn hình Samsung A5 đơn giản nhất.Mẫu điện thoại Samsung Galaxy A5 với thiết kế sang trọng, tinh tế, cấu hình mạnh và giá thành phù hợp với “túi tiền” của nhiều người nên Samsung A5 được rất nhiều người yêu thích chọn để sử dụng. Và khi sử dụng Samsung A5 tính năng mà được nhiều người cần sử dụng đến nhất đó là chụp ảnh màn hình và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn làm việc này.

Cách chụp màn hình Samsung A5

Cách chụp màn hình Samsung A5

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A5 cũng rất đơn giản. Khi muốnc chụp màn hình bạn chỉ cần bấm 2 phím là phím Nguồn và phím Home cùng một lúc rồi giữ trong giây lát. Khi thấy màn hình nháy sáng và thủ nhỏ lại thì thả các phím này ra.

Khi màn hình Samsung A5 chớp sáng là nó báo cho bạn biết ảnh màn hình điện thoại đã được chụp lại thành công. Lúc này ảnh màn hình Samsung A5 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập và nằm trong album -> Ảnh chụp màn hình.

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung A5

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A5 rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp màn hình tất cả các điện thoại Samsung Galaxy A5 1015, 2016, 2017 và các điện thoại Samsung Galaxy có phím Home vật lý khác… Chúc bạn chụp màn hình Samsung A5 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.