Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F11. Cách chụp màn hình Oppo F11 nhanh nhất, đơn giản nhất bằng phím cứng vật lý… Oppo F11 là một sản phẩm điện thoại chứa nhiều tính năng vượt trội…Oppo F11 là một sản phẩm điện thoại chứa nhiều tính năng vượt trội và đằng cấp của Oppo. Tuy nhiên, xét về những thao tác cơ bản như cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F11, cách tắt nguồn, cách tăng âm lượng thì mẫu máy này không khác biệt so với những sản phẩm khác của Oppo. Và để tìm hiểu và thực hiện cách chụp màn hình Oppo F11, bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây. Yeualo.com sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi làm thế nào để chụp màn hình Oppo F11.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo F11

Thực ra không có gì phức tạp cả, để chụp màn hình điện thoại Oppo F11,  bạn chỉ cần bấm và giữ hai phím cứng là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc và giữ thế trong 2 giây là màn hình của Oppo F11 sẽ được chụp lại. Nên xem: Cách quay video màn hình Oppo F11.

Bạn có thể thả hai nút này khi thấy màn hình nháy sáng rồi thu nhỏ dần, đó là dấu hiệu cho thấy ảnh màn hình đã được chụp lại thành công. Bạn có thể kiểm tra lại ảnh bằng cách vào album ảnh của máy như bình thường, mở phần Ảnh chụp màn hình để kiểm tra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hard reset Oppo F11

Vậy là bạn đã hoàn thành cách chụp ảnh màn hình Oppo F11. Đây là thao tác đơn giản, có thể thực hiện nhanh trong vài giây. Nếu vẫn chưa chụp được ảnh màn hình, bạn hãy thử bấm lại tổ hợp phím này thêm một lần nữa. Chúc bạn chụp màn hình Oppo F11 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.