Cách chụp màn hình Samsung A31

Cách chụp màn hình Samsung A31 đơn giản nhất. Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A31. Cách chụp màn hình Samsung A31 bằng phím cứng nhanh nhất.Samsung Galaxy A31 là một sản phẩm smartphone tầm trung giá rẻ của Samsung. Với những cải tiến mới hơn so với các mẫu trước như có ngoại hình thời trang, rất thời thượng, có đến 4 camera sau đa chức năng, được trang bị vân tay dưới màn hình và viên pin khủng lên đến 5000 mAh. Tuy nhiên, với giá thành phù hợp nhưng chất lượng và được trang bị nhiều tính năng nổi trội nên Samsung A31 được rất nhiều người chọn mua để sử dụng.

Một tính năng được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng bất kỳ sản phẩm smartphone nào đó là tính năng chụp lại ảnh màn hình điện thoại và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung A31 đơn giản nhất. Xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây.

Cách chụp màn hình Samsung A31

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A31 rất đơn giản. Bạn chỉ cần xác định màn hình điện thoại Samsung A31 cần chụp rồi hãy bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc trong rồi nhanh tay thả ra là màn hình Samsung A31 sẽ được chụp lại.

Cách chụp màn hình Samsung A31

Cách chụp màn hình Samsung A31

Khi màn hình Samsung A31 được chụp lại thành công nó sẽ phát âm thanh chụp ảnh “Tách” đồng thời màn hình sẽ nháy sáng rồi thu nhỏ về dưới màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình Samsung A31 tại đây hoặc vào mục Bộ sưu tập và chọn album Ảnh chụp màn hình. Còn nếu bạn muốn lưu lại nhiều thông tin trên màn hình hơn thì hãy xem cách quay màn hình Samsung A31 này.

Trên là cách để chụp ảnh màn hình Samsung A31 mà Yeualo.com đã chia sẻ cho bạn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để áp dụng cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho nhiều người khác cùng xem nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất