Cách mở nút kết bạn trên Facebook bằng điện thoại. Hướng dẫn cách cài đặt chuyển chế độ Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn sang chế độ mọi người, công khai… trên điện thoại và máy tính.Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và kết bạn, liên lạc với nhau. Tuy nhiên, trên Facebook của bạn lại không có nút kết bạn để mọi người có thể kết bạn với bạn. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách mở nút kết bạn trên Facebook trên điện thoại và nếu như bạn quan tâm thì xin mời hãy xem cách mở nút kết bạn Facebook lại thông qua hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách mở nút kết bạn trên Facebook

Nên xem: Cách Tắt/ Bật thông báo sinh nhật Facebook bằng điện thoại

Facebook của bạn không hiển thị nút kết bạn có thể bạn hạn chế người khác gửi lời mời kết bạn, bạn có thể chuyển sang chế độ mọi người có thể gửi lời mời kết bạn với bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào mục Menu của Facebook.

Cách mở nút kết bạn trên Facebook

Bước 2: Trong Menu của Facebook tìm và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách mở nút kết bạn trên Facebook 2

Bước 3: Trong Cài đặt & Quyền riêng tư bạn hãy chọn mục Cài đặt.

Cách mở nút kết bạn trên Facebook 3

Bước 4: Rồi tìm và chọn tiếp mục Cài đặt quyền riêng tư.

Cách mở nút kết bạn trên Facebook 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy tìm đến mục “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” và chọn Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?.

Cách mở nút kết bạn trên Facebook 5

Bước 6: Chọn thay đổi sang Mọi người để mở nút kết kết bạn Facebook của mình với mọi người.

Cách mở nút kết bạn trên Facebook 6

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

Chú ý: Nếu Facebook của bạn người khác không thể kết bạn được có thể là danh sách bạn bè Facebook của bạn hoặc của người kết bạn với bạn đã đạt tới giới hạn danh sách 5000 người bạn. Để kết bạn lại bình thường bạn có thể hủy bỏ kết bạn với những người không thực sự quen biết.

Như vậy là bạn đã biết vì sao Facebook lại không hiện nút kết bạn với một số người và cách làm như thế nào để mở nút kết bạn trên Facebook, chuyển chế độ ai có thể gửi lời mời kết bạn với bạn sang chế độ “mọi người” trên điện thoại rồi đó. Trên máy tính cách thực hiện cũng tương tự nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để cài đặt. Chúc bạn mở nút kết bạn trên Facebook thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.