Cách chụp màn hình Samsung A10s

Cách chụp màn hình Samsung A10s, hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A10s đơn giản nhất bằng phím cứng vật lý…Samsung Galaxy A10s là bản nâng cấp của Samsung Galaxy A10 trước đó. Được nâng cấp thêm nhiều tính năng hơn như camera kép, dung lượng của pin cao hơn và có thêm cảm biến vân tay… chính vì vậy Samsung A10s được rất nhiều người yêu thích chọn mua để sử dụng. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A10s, một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A10s

Cách chụp ảnh màn hình Samsung A10s rất đơn giản và rất giống với các mẫu điện thoại Samsung khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần bấm bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi giữ trong giây lát (trong khoảng 2 giây).

Cách chụp màn hình Samsung A10s

Lúc chụp thành công màn hình điện thoại Samsung A10s sẽ chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh. Bạn có thể xem ảnh màn hình Samsung A10s vừa chụp lại được tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính và trong album Ảnh chụp màn hình.

Chỉ với một thao tác đơn giản duy nhất. Cách chụp màn hình Samsung A10s rất đơn giản phải không nào. Cách này bạn có thể áp dụng chụp ảnh màn hình được với tất cả các mẫu điện thoại Samsung Galaxy khác. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất