Cách chụp ảnh màn hình Sony Xperia L1/ L2, Sony Xperia E3, Sony Xperia M2/ M2 Aqua/ M4 Aqua/ M5, Sony Xperia C3/ C4/ C5 Dual Ultra, Sony Xperia Z2/ Z3/ Z3 Compact/ Z3 Plus/ Z5 Compact/ Z5/ Z5 Premium, Sony Xperia X/ XA1 Plus/ XA1 Ultra/ XZ1/ XZ2/ XZ Dual…Bạn đang dùng điện thoại Sony Xperia và trong một số trường hợp bạn muốn chụp ảnh lại màn hình để lưu một thông tin nào đó đang xuất hiện trên màn hình nhằm mục đích lưu giữ lại hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng xem… Vậy bạn đã biết làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia

Tương tự các dòng sản phẩm Android khác, để chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia bạn hãy nhấn giữ cùng lúc 2 phím là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cho đến khi màn hình nhấp nháy và nghe âm thanh phát ra giống như lúc bạn chụp ảnh thì có nghĩa là bạn đã chụp xong.

Cách chụp ảnh màn hình Sony

Để xem lại ảnh màn hình vừa chụp bạn vào album Ảnh chụp màn hình (Screenshot) trong thư viện hình ảnh hoặc thư mục Screenshot trong bộ nhớ máy.

Nếu sử dụng cách trên mà không chụp được thì rất có thể máy điện thoại của bạn bị lỗi gì đấy. Bạn thử chuyển sang dùng ứng dụng Screenshot by Lovekara trên kho ứng dụng Google Play để chụp thử xem xem nhé. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Screenshot by Lovekara này về tại đây.

Hai cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Sony Xperia L1/ L2, Sony Xperia E3, Sony Xperia M2/ M2 Aqua/ M4 Aqua/ M5, Sony Xperia C3/ C4/ C5 Dual Ultra, Sony Xperia Z2/ Z3/ Z3 Compact/ Z3 Plus/ Z5 Compact/ Z5/ Z5 Premium, Sony Xperia X/ XA1 Plus/ XA1 Ultra/ XZ1/ XZ2/ XZ Dual…

Chúc thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy để lại lời cám ơn đến YeuAlo.Com thông qua phần bình luận bên dưới.

Đánh giá bài viết

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  • lê thị minh lý1 BL:

    cách cài đặt chụp màn hình tin nhắn của máy Sam Sung YATELEY

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.