Cách chụp màn hình Xiaomi Mi A2 Lite

Hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi Mi A2 Lite. Hướng dẫn làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi A2 Lite đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng…Làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi A2 Lite là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm cần biết nhất khi sử dụng điện thoại Xiaomi Mi A2 Lite. Và trong bài chia sẻ này Yeualo.com sẽ chỉ cho bạn cách làm điều này.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi A2 Lite

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi A2 Lite rất giống với các điện thoại Xiaomi khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần ấn cùng lúc nút Giảm âm lượng và nút Nguồn rồi giữ trong khoảng 1 giây thì nhả ra.

Lúc nhả ra màn hình nháy sáng là thành công. Ảnh chụp màn hình điện thoại Xiaomi Mi A2 Lite1 sẽ được lưu trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot) tại mục Bộ sưu tập (Gallery).

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình Xiaomi Mi A2 Lite rồi đó. Cách chụp rất đơn giản phải không nào. Nếu bạn chưa làm được thì hãy thử toàn bộ cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Mi A2 Lite này xem sao nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.