Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Mobell. Cách chụp màn hình Mobell như Mobell S40, Mobell S50, Mobell S51, Mobell S60, Mobell Nova P3… đơn giản nhất, nhanh nhất.Mobell là hãng điện thoại với nhiều mẫu smartphone giá rất rẻ nên được rất nhiều người sử dụng. Và khi sử dụng điện thoại Mobell thì tính năng được nhiều người sử dụng đến nhất đó là chụp màn hình. Thì trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Mobell.

Cách chụp màn hình Mobell

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung

Điện thoại Mobell có cách chụp ảnh màn hình giống với các điện thoại android khác. Bạn chỉ cần bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc và giữ khoảng 1 giây thì thả ra. Màn hình điện thoại Mobell nháy sáng và phát ra âm “tách” có nghĩa là đã chụp màn hình Mobell thành công.

Như vậy là bạn đã biết cách chụp màn hình Mobell rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Cách này bạn có thể chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Mobell như Mobell S40, Mobell S50, Mobell S51, Mobell S60, Mobell Nova P3… Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.