Cách cài đặt Control Center cho Android, cài Trung tâm điều khiển iOS 12 giống trên iPhone cho điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart. Tải ứng dụng Control Center cho Android.Nếu bạn là một người yêu thích hệ điều hành iOS thì chắc chắn bạn sẽ rất thích chức năng “Control Center iOS 12” hay còn gọi là Trung tâm điều khiển, thanh điều hướng iOS… Chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên là bạn có thể thiết lập nhanh một số cài đặt nhanh, sử dụng một số chức năng thường dùng rồi, rất tiện lợi.

Nhưng bây giờ bạn sư dụng hệ điều hành Android, trên Android thì sẽ không được hỗi trợ tính năng này và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách đem chức năng Control Center giống với Control Center giao diện iOS 11 và iOS 12 sang trên điện thoại Android.

Cách cài đặt Control Center cho Android

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Android khi bị mất

Để cài Control Center cho điện thoại Android thì bạn hãy cài một ứng dụng trên CH Play có tên là “Trung tâm điều khiển IOS 12” của LuuTinh Developer, bạn có thể tải ứng dụng này về trực tiếp tại đây.

Khi cài đặt xong ứng dụng và mở lên ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép ứng dụng hiển thị trên các ứng dụng khác, bạn hãy chọn Bật.

Cách cài đặt Control Center cho Android

Bên dưới là giao diện chính của ứng dụng “Trung tâm điều khiển IOS 12”.

Cách cài đặt Control Center cho Android 2

Để giống với giao diện Control Center trên iOS iPhone, thì trên ứng dụng này bạn hãy vào mục Vị trí.

Cách cài đặt Control Center cho Android 3

Chọn mục Vị trí là Bên dưới để vào Control Center bằng cách vuốt từ dưới lên cho giống với trên iPohne iOS 12.

Cách cài đặt Control Center cho Android 4

Đây là giao diện Control Center vuốt từ dưới lên trên Android vừa mới cài đặt được. Rất giống với trên iPhone iOS 12 phải không nào.

Cách cài đặt Control Center cho Android 5

Và trong quá trình sử dụng ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền để thay đổi cài đặt hệ thống. Bạn hãy chọn ĐỒNG Ý là được.

Cách cài đặt Control Center cho Android 6

Và để giống với giao diện trên iPhone iOS 12 thì bạn hãy tải thêm ứng dụng Trình khởi chạy iOS 12 của cùng nhà sản xuất LuuTinh Developer. Khi cài thêm ứng dụng thứ hai này thì giao diện điện thoại Android của bạn sẽ thay mới bao gồm hình nền, icon các ứng dụng sẽ được thay đổi cho giống với giao diện iPhone iOS 12.

Cách cài đặt Control Center cho Android 7

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Samsung

Làm theo hướng dẫn này là bạn đã biến chiếc điện thoại Android của mình trở nên giống với chiếc điện thoại iPhone đang chạy hệ điều hành iOS 11, iOS 12 rồi đó. Ứng dụng này bạn có thể cài đặt được với tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… Chúc cài đặt Control Center cho Android thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất