Cách cài nhạc chuông Vsmart, hướng dẫn cách cài nhạc chuông mp3, tải nhạc từ bên ngoài cho điện thoại Vsmart smart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… cài nhạc chuông từ Zing mp3, nhaccuatui…Cài nhạc chuông cho điện thoại là một thao tác đơn giản, và hầu như bất cứ ai cũng có thể tự cài đặt nhạc chuông cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, đó là những bài nhạc chuông mặc định có sẵn trong máy. Còn nếu bạn muốn cài một bản nhạc chuông mp3 từ bên ngoài, một bài hát mà bạn yêu thích từ trên mạng thì phải làm thế nào. Vâng nếu bạn chưa biết thì xin mời theo dõi bài hướng dẫn cách cài nhạc chuông Vsmart dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách cài nhạc chuông điện thoại Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Để cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart trước hết bạn hãy vào trang download nhạc chuông của Yeualo.com hoặc trang nhạc chuông này để tìm và tải cho mình những bản nhạc chuông yêu thích. Khi đã có được những bài nhạc chuông ưng ý bạn hãy tiếp tục thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt .

Cách cài nhạc chuông Vsmart

Bước 2: Trong Cài đặt tìm và chọn mục Âm thanh .

Cách cài nhạc chuông Vsmart 2

Bước 3: Trong mục âm thanh kéo xuống dưới và chọn mục Nhạc chuông điện thoại .

Cách cài nhạc chuông Vsmart 3

Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn một bài nhạc chuông mà bạn thích để cài đặt hoặc chọn Thêm nhạc chuông để cài một bài nhạc mp3 mà bạn yêu thích để làm nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông mp3 Vsmart 4

Bước 5: Điện thoại Vsmart sẽ đưa bạn vào mục quả lý tệp. Bạn hãy chọn vào mục Menu.

Cách cài nhạc chuông mp3 Vsmart 5

Bước 6: Và chọn mở từ Bản tải xuống .

Cách cài nhạc chuông điện thoại Vsmart 6

Bước 7: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả những bản nhạc mp3 mà bạn đã vừa tải về và bạn hãy chọn bản nhạc chuông bạn yêu thích để cài.

Cách cài nhạc chuông điện thoại Vsmart 7

Bước 8: Bản nhạc chuông mp3 đã vào được trong phần cài đặt nhạc chuông của điện thoại Vsmart. Bạn hãy chọn nó (1) rồi chọn Đồng ý (2) để lưu lại tùy chọn là xong rồi đấy.

Cách cài nhạc chuông điện thoại Vsmart 8

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Vsmart

Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy kết nối điện thoại Vsmart với máy tính bằng cáp usb rồi copy tất cả các bài nhạc chuông mp3 mà bạn yêu thích vào thư mục /Ringtones trong bộ nhớ máy Vsmart (nếu trong bộ nhớ máy chưa có thư mục /Ringtones thì bạn có thể tạo). Khi đã copy vào xong bạn có thể thấy các bài hát vừa được copy vào sẽ xuất hiện tại mục Cài đặt nhạc chuông điện thoại Vsmart.

Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn biết cách cài nhạc chuông Vsmart, cài một bài hát mp3 yêu thích từ bên ngoài, như từ Zing mp3, nhaccuatui, Nhạc Chuông Vui… làm nhạc chuông cho điện thoại Vsmart như thế nào rồi. Hướng dẫn này bạn có thể xem để cài đặt nhạc chuông cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…

5 Bình luận
  1. Lỗi phần mềm âm thanh đa phương tiện không nghe được.

  2. Vậy muốn xoá khỏi mình làm thế nào

  3. Vậy muốn xoá khỏi mình làm thế nào vào ringtone của máy mà không biết cách xoad

    • Khi muốn xóa bạn chỉ cần vào mục quản lý file trên điện thoại rồi vào thư mục /ringtones trong bộ nhớ máy điện thoại và xóa đi những bài nhạc chuông mà bạn không thích thôi.

  4. Nhưng cái của mik ko ấn đc vào phần tệp tải xuống bn ơi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.